Tải Office 2016 Full Crack cho mac và những điều bạn cần biết

Từ khi ra đời cho đến nay, “gã khổng lồ” Microsoft đã cho ra đời nhiều phiên bản Office giúp ích cho quá trình soạn thảo văn bản, trình chiếu, tính toán. Cứ phiên bản sau được nâng cấp và hoàn thiện hơn cái trước. Vậy, liệu bạn đã tải Office 2016 Full Crack cho mac hay chưa?

Có điều gì khác ở phiên bản Office 2016 Full Crack cho mac?

Nếu trước đây, phiên bản Office 2007, Office 2010 và Office 2013 dần cải tiến theo hướng hoàn thiện tưởng chừng như hoàn hảo nhưng phiên bản Office 2016 khiến người dùng vô cùng yêu thích bởi tính ưu việt của nó. Vậy điều gì làm nên điểm đặc biệt ở phiên này?

Đó là mọi hoạt động soạn thảo văn bản được diễn ra một cách thuận lợi hơn rất nhiều nhờ vào thanh công cụ Ribbon trên giao diện. Trong phiên bản này, người dùng có thể tận dụng các thao tác mới giúp mọi ghi chú lại nhằm hỗ trợ quá trình lên ý tưởng được diễn ra nhanh hơn. Cụ thể, việc tạo và cập nhật dữ liệu, chia sẻ tài liệu nhanh chóng hơn.

office 2016 for mac full crack - Tải Office 2016 Full Crack cho mac và những điều bạn cần biết phan-mem-cho-mac Tải Sony Vegas Pro Full crack cho mac, Tải Office 2016 Full Crack cho mac, Tải Camtasia 9 full crack cho mac, Giả lập android cho macbook

Như mọi người vẫn biết, những năm gần đây, để thỏa mãn nhu cầu làm việc theo nhóm và mọi người có thể quan sát tiến độ của nhau, nêu sự xuất hiện của google docs được người đón nhận một cách nồng nhiệt. Không chịu thua kém Google trong công nghệ, “gã khổng lồ Microsoft” đã cho ra mắt phiên bản Office có chức năng tương tự. Theo đó, khi người dùng tải Office 2016 Full Crack cho mac sẽ có thể làm việc cùng đồng đội một cách dễ dàng. Nhờ đó, mọi người có thể cùng nhau góp ý chỉnh sửa những gì còn thiếu sót trong bản word.

Ngoài ra, phiên bản Office 2016 còn tự hoàn thiện bản thân bằng cách cho phép người dùng nhập mật khẩu yêu cầu mở, tìm kiếm và chia sẻ tập tin Office thông qua Word Assistant trên Windows Phone.

Bên cạnh đó, người dùng không thể bỏ qua những tính năng mới ở phiên bản này. Đó là tích hợp tính năng Lync và Skype dành cho doanh nghiệp khiến tạo nên tính đồng bộ cao. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Hiện nay, sự xuất hiện của các thế hệ PC, laptop mà người dùng có thể thực hiện các thao tác cảm ứng trên màn hình đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình thao tác không tránh khỏi một vài cản trở nhất định. Vì thế, sự xuất hiện của phiên bản 2016 được viết nên nhằm hỗ trợ tối đa các thao tác. 

Nếu nói về những cải tiến đặt biệt của phiên bản này, chúng ta không thể bỏ qua phần giao diện vừa đẹp vừa tiện ích. Ấy là cách bố trí của Microsoft giúp giữa các thanh công cụ hay trang giao diện mở đầu khiến người dùng nắm rõ các chủ đề khác nhau một cách nhanh chóng.

Đó là Word với các kiểu chữ đẹp hơn. Tại ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ file cho bất cứ ai.

Đó là Excel được cập nhật thêm nhiều dạng biểu đồ khác nhau giúp cho quá trình cập nhật data được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Đó là OneNote được cải tiến trong Office phiên bản 2016. Nhờ đó các thao tác như chèn chữ, hình ảnh, tập tin PDF, link liên kết lịch làm việc, bảng, biểu đồ,… được diễn ra dễ dàng hơn. Từ đó, người dùng có thể chỉnh sang Word sẽ không còn khó khăn như trước đây nữa. 

office 2016 macbook full crack 2 - Tải Office 2016 Full Crack cho mac và những điều bạn cần biết phan-mem-cho-mac Tải Sony Vegas Pro Full crack cho mac, Tải Office 2016 Full Crack cho mac, Tải Camtasia 9 full crack cho mac, Giả lập android cho macbook

Đó là PowerPoint với nhiều cập nhật về tính năng lẩn giao diện mới lạ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong các công tác trình chiếu. Bên cạnh đó, nếu như trước đây, người dùng chỉ cần đến một phần mềm hỗ trợ thì mới có thể đọc được các file dạng PDF, nhưng giờ đây, chỉ cần Office 2016, người dùng không cần tải phần mềm khác. Nhờ đó, dung lượng bộ nhớ được giảm tải. 

Làm sao để tải Office 2016 Full Crack cho mac?

Dẫu biết rằng phiên bản 2016 của Office không những rất hoàn hảo mà còn dễ tải về. Tuy nhiên, trong quá trình download và mở ra để dùng thì gặp phải vấn đề liên quan đến Permission khi Patch. Vì thế, chúng ta cần một cách hướng dẫn thật cụ thể. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng tìm và tải Office 2016 Full  Crack cho mac thông qua link hướng dẫn hoặc công cụ tìm kiếm.

Bước 2: Để tiến hành cài đặt, thao tác tiếp theo của người dùng sử dụng chuột nhấn đúp vào bộ cài Office 2016. 

Bước 3: Tiếp tục chọn Continue lần thứ nhất.

Bước 4: Chọn Continue lần thứ 2

Bước 5: Trên màn hình sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận. Người dùng chọn Agree đếu tiếp tục và Disagree để dừng lại.

Bước 6: Khi đó, màn hình sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu người dùng kiểm tra bằng Customize. 

Với phiên bản mới này, người dùng có thể tùy ý chọn lựa những thành phần tồn tại trong Office mà bản thân cần sử dụng như Word, Excel, Powerpoint,… Còn những thành phần không cần thiết, người dùng chỉ cần loại bỏ dấu tick ở ô phía trước. Sau đó, click vào ô install để quá trình cài đặt được bắt đầu.

Bước 7: Người dùng chỉ cần nhập tài tên và mật khẩu đăng nhập dành cho macbook là được. 

 

Bước 8: Việc người dùng cần làm lúc này là chờ đợi quá trình cài đặt đươc diễn ra. Khi màn hình thông báo quá trình cài đặt đã thành công, người dùng chỉ cần chọn lệnh Close.

Bước 9: Cuối cùng, người dùng hãy cho khởi động Office phiên bản 2016.

Có thể nói Microsoft xứng đáng là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bởi phần mềm mà đơn vị này viết ra được mọi người ứng dụng nhiều trong đời sống thực tiễn. Vì thế, mọi người đều đã tải Office 2016 Full Crack cho mac để sử dụng mỗi ngày. Còn bạn thì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *