Những điều cần biết về Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macbook

Adobe After Effect CS6 là phần mềm đồ họa và chuyển động đồ họa 2D, 3D được nhiều người tin tưởng sử dụng. Các hiệu ứng hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp được dùng để làm phim cực kỳ tuyệt vời. Các bạn hãy tải  Tạo các hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số được dùng để làm phim, truyền hình. Download Adobe After Effect CS6 Full Crack để có trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này.

adobe after effects cs6 full phacc82n mecc82m lam phim trecc82n mac - Những điều cần biết về Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macbook uncategorized Tải Sony Vegas Pro Full crack cho mac, Tải Office 2016 Full Crack cho mac, Tải Camtasia 9 full crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

Việc phát hành của After Effects CS6 là một minh chứng hung hồn cho việc nhà Adoba luôn lắng nghe và đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của các biên tập viên/dựng phim/đồ họa nghệ sĩ. Nhà Adobe còn tiến hành cải tiến hiệu suất, bổ sung thêm nhiều tính năng mới không bõ công người dùng chờ đợi từ lâu.

1. Giới thiệu phần mềm

Adobe cung cấp hiệu suất nhanh đồng thời tăng cả năng lực chuyên môn ở mức cao nhất. Các công cụ như tracker máy ảnh 3D, Shutter, mặt nạ biến lông được tích hợp, làm cho công việc làm phim nhanh và gọn hơn trước.

After Effects - Những điều cần biết về Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macbook uncategorized Tải Sony Vegas Pro Full crack cho mac, Tải Office 2016 Full Crack cho mac, Tải Camtasia 9 full crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

Phần mềm này mang tầm nhìn của người dùng xa hơn, những hiệu ứng đẹp hơn, đồ họa hấp dẫn sẽ khiến bạn ưng ý.

2. Các tính năng hàng đầu

– Các công cụ kiến trúc và hiệu ứng động ấn tượng: Ảnh động, ảnh tĩnh đan xen cùng đồ họa; âm thanh và không gian 2D hoặc 3D cực đẹp mắt.

-Khả năng tích hợp đỉnh cao: khả năng xử lí nhanh và hỗ trợ ảnh Adobe Photoshop gồm các layer, đồ họa Adobe Illustrator tốt. Nó đan xen giữa After Effects và Adobe Premiere Pro CS3 hay Encore CS3, và chia sẻ các hình ảnh động linh hoạt với Adobe Flash CS3 Professional.

-Tạo văn bản và đồ họa vector sinh động: Các công vụ quen thuộc của Adobe  đều được làm mới, tạo ra các hiệu ứng đồ họa động mới mẻ hơn.

-Số lượng hiệu ứng hình ảnh khổng lồ: Hàng trăm hàng ngàn hiệu ứng: stylize, distort, shatter, phim, fractal noise giúp người dùng tinh chỉnh ảnh động khá tốt.

-Các công cụ tiết kiệm tối đa thời gian làm video: Thông số và hành động giúp người dùng khởi tạo dự án, khởi tạo yếu tố động thông thưởng cũng như nhập, xuất văn bản động và nhiều chức năng khác nữa. Brainstorm là tính năng mới để trải nghiệm và tinh chỉnh bản thiết kế sẽ sử dụng thông số được đĩnh sẵn trong đó. Tool Tips cũng sẽ giúp bạn học hỏi và sử dụng tốt các tài nguyên hiện có. Bên cạnh đó Adobe Clip Notes sẽ giúp bạn làm lời bình thuận lợi hơn.

cs6aftereffects1 - Những điều cần biết về Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macbook uncategorized Tải Sony Vegas Pro Full crack cho mac, Tải Office 2016 Full Crack cho mac, Tải Camtasia 9 full crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

-Các công cụ khóa và mặt nạ: Điều khiển một layer có thể chỉnh được mặt nạ. Các tùy chọn tự động theo dõi sát sao và linh hoạt RotoBezier giúp bạn dễ dàng có được kết quả tốt.

-Điều khiển mọi động mạnh mẽ: Bạn có thể tạo bản động hoặc nhiều đồ họa nhờ công cụ đỉnh Puppet. Làm mờ chuyển động để tạo nên hình ảnh động thật hơn hoặc là Timewarp để tăng tốc hình ảnh. Chuyển động của ảnh có thể được điều chỉnh bằng Motion Tracker hoặc là Motion Stabilizer.

-Hiệu năng cải thiện được nâng cao: sức mạnh xử lí tăng tốc cùng đồ họa tốt khiến bạn không mất thời gian đợi chờ và có nhiều khả năng sáng tạo hơn. Hình ảnh được tối ưu năng suất phân bố tốt hơn.

-Tương thích mọi loại phương tiện: nhiều định dạng cho phép sản xuất nội dung động cho mọi phương tiện từ web đến thiết bị di động. Thêm vào đó, After Effects CS3 Professional có các công cụ quản lí màu giúp màu sắc trung thực hơn.

-Màu sắc: Công cụ quản lí màu chuẩn, không biến tấu nhiều đồng hành cùng với sự tối ưu cho phim và xử lí video.

3. Hướng dẫn cài đặt Adobe CS6 For Mac OS

Các bước để cài đặt After Effects CS6 Crack như sau:

Bước 1: Dowload Adobe After effect cs6 và giải nén file ra và mở cài đặt “Set-up.exe”. Tiếp tục chọn “Ignore”.

Bước 2: Tại đây chọn mục Install a trial.

Bước 3: Tiếp theo bấm vào nút Accept để đồng ý các điều khoản bên phía Adobe.

Bước 4: Chọn nút Install để cài đặt phần mềm After Effects (Ae) vào máy tính. Dung lượng là 2.7GB.

Bước 5: Đợi chờ quá trình cài đặt file hoàn tất xong và chọn nút Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 6: Tiến hành tải file Crack. Sau đó giải nén và Copy file “amtlib.dll”.

Bước 7: Dán file đã copy vừa nãy vào đường dẫn thư mục của Adobe After Effects CS6 trên máy tính.

Đường dẫn như sau:

  • Máy 32bit (x86): C:Program Files(x86)AdobeAdobe After Effects CCSupport Files
  • Máy 64bit (x64): C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CCSupport Files

Bước 8: Xong các bước trên, hãy mở phần mềm Ae CS6 lên. Nếu gặp phải lỗi “Quicktime is not installed on this system…” thì phải cài đặt file QuickTime Alternative để có thể sửa lỗi đó!

Mở file mới tải và kích hoạt nó lên. Xong thì hãy khởi động lại After Effect CS6.

After Effect rất phổ biến trong giới những nhà làm phim hiện nay. Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết về Adobe After Effect CS6 + After Effect Portable của chúng tôi. Mong rằng bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn cân nhắc và tải thành công phần mềm After Effects CS6 Full Crack cho mac để có thêm trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình dựng hình ảnh trong tương lai. Nếu có gì thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình tải, hãy đọc lại bài viết và để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *