Kiếm tiền tại nhà từ SEO website

Bạn không nhìn nhầm đâu! Đây là câu chuyện có thật, hồi ấy tôi mới học cấp 2, được tiếp cận đến CNTT khá sớm do hồi lớp 6 đã đi chơi net rồi. Hồi đó chỉ giám chơi trộm thôi!

SEO website làm sao để kiếm tiền tại nhà

kiem tien tu seo website tai nha don gian kiem tien tai nha cach seo website 300x190 - Kiếm tiền tại nhà từ SEO website seo-google, admin-chia-se viết blog, tối ưu hóa website, làm web, kiến thức seo, kiếm tiền, đưa website lên top google, chia sẻ

Kiếm tiền trên mạng có rất nhiều cách, với thời đại công nghệ 4.0, với sự phát triển tột độ của mạng máy tính, chúng ta có 1 kho kiến thức khổng lồ trên mạng. Bạn giành cả đời mình cũng không thể học hết các kiến thức ở một góc nhỏ internet. Ngày xưa khi tôi là cậu học sinh cấp 2, thì cách kiếm tiền cũng thủ công, ví dụ cày game để bán xu trong game, lên các diễn đàn để rao bán…

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, chúng ta có thể tham khảo rất nhiều hình thức kiếm tiền tại nhà đang phổ biến trên mạng mà không cần vốn. Ví dụ như: viết bài thuê, review sản phẩm thuê, kiếm tiền qua momo… Khi bạn viết bài thuê cho người ta thì người ta đang tận dụng bài viết của bạn để tạo ra các bài viết cho 1 website nào đó với mục đích kiếm tiền. Một bài viết chuẩn có thể kiếm cho họ hàng chục triệu đồng, thậm trí hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Có thể bạn chưa biết, ở các nước phát triển cao, hầu hết mọi người đều có một blog cho riêng mình, 1 website mà họ viết lại những chia sẻ, những kinh nghiệm của họ hoặc đơn giản là viết nhật kí cho mình. Và họ cũng nhờ những blog này có khi họ sẽ kiếm được hàng ngàn đôla mỗi tháng từ lượt truy cập vào trang web của họ ví những nội dung hữu ích mà họ chia sẻ.

Tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu tại sao họ lại kiếm được tiền từ website

  • Bài viết họ viết ra rất hữu ích, tôi lấy ví dụ như blog tôi làm chủ yếu là nội dung: tải cho mac, tức là tôi sẽ chia sẻ tất cả những phần mềm, game cho mac một cách miễn phí tuyệt đối. Điều này khiến website của tôi giúp được rất nhiều người trên mạng, Vậy tôi giúp họ thì tôi được gì? Tôi được rất nhiều đó nhé. Khi có người truy cập vào website của tôi, tôi có thể liên kết với google để quảng cáo với google, từ đó thu nhập được một khoản tiền khi tôi bán quảng cáo cho google. hình dung website của tôi là một miếng đất mặt đường, và google là người bán phở, đang tìm nhà mặt đường thuê để bán phở. Tôi cho google thuê đất, còn google sẽ trả tiền thuê cho tôi.
  • Chưa hết đâu nhé, tôi sẽ tận dụng website của tôi vào rất nhiều việc khác, vì khách truy cập vào web của tôi là những người dùng macbook, imac, những người có thu nhập ở mức khá cao so với người Việt Nam, khi đó tôi sẽ mở những dịch vụ kinh doanh hướng đến những người có macbook, ví dụ như tôi có thể bán đồng hồ, tôi có thể bán quần áo trên website này, vì web này là của tôi, tôi có quyền làm mọi thứ với nó.
  • Nếu có website có người dùng vào nhiều, bạn cũng có thể làm tiếp thị liên kết trên mạng, một hình thức bán hàng 4.0 đang bùng nổ mạnh vào năm 2018-2019. Bạn bán hàng mà không cần có hàng, bạn bán hàng thay người khác và người đó sẽ trả tiền cho bạn.
  • Hơn nữa, bạn ơi, để tôi tóm lại cho bạn dễ hiểu nhé. Ở cái thời buổi mà người ta gọi là công nghệ thông tin này, cứ có càng nhiều người truy cập vào website là mình sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Website của bạn sẽ thành một trung tâm thương mại nếu bạn biết tận dụng.

kiem tien tu seo website tai nha don gian 300x170 - Kiếm tiền tại nhà từ SEO website seo-google, admin-chia-se viết blog, tối ưu hóa website, làm web, kiến thức seo, kiếm tiền, đưa website lên top google, chia sẻ

Hôm nay, ở bài này tôi đã nói đến tầm quan trọng khi bạn có website, và bạn kiếm tiền từ website như thế nào rồi, ở các bài sau, tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm, do công việc của tôi cũng khá bận, và vì hôm nay tôi buồn ngủ quá rồi. Good night các bạn nhé!

kiem tien tu seo website 300x266 - Kiếm tiền tại nhà từ SEO website seo-google, admin-chia-se viết blog, tối ưu hóa website, làm web, kiến thức seo, kiếm tiền, đưa website lên top google, chia sẻ
Kiếm tiền ngay tại nhà cực đơn giản hãy theo dõi blog của tôi thường xuyên nhé

Làm SEO ở nhà kiếm tiền tỷ 1 tháng là có thật, nhưng điều này cần bạn có tính kiên trì tuyệt đối, làm SEO không phải ngày 1, ngày 2, mà nó là quá trình tối ưu trang web hàng tháng, hàng năm trời. Mới đầu làm chắc chắn bạn sẽ nản nhưng hãy chuẩn bị sẵn tâm lí đi, tiền sẽ về với bạn nhanh thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *