Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook

Rất nhiều bạn đang chưa biết cách download ProShow Producer 9 phiên bản mới nhất full Crack. Sau đây bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt ProShow Producer 9 full crack cho macbook nhé! 

1. ProShow Producer 9 là phần mềm gì?

ProShow Producer 9 là một phần mềm làm video từ hình ảnh gốc cực kỳ nổi tiếng. Đây là phần mềm cực kỳ chất lượng được dùng cho nhiều studio ảnh viện áo cưới từ rất lâu nay. ProShow Producer sẽ giúp những hình ảnh gốc rất đơn thuần sẽ trở thành những hình ảnh đẹp mắt có nhiều hiệu ứng kết hợp cùng nhạc, âm thanh để tạo ra những thước video mãn nhãn nhất có thể.

ProShow Producer 9 - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

Đây là phần mềm mà rất nhiều người đã dùng để tạo ra video cá nhân như video kỷ yếu thời cắp sách hay là video kỷ niệm tình yêu của nhiều cặp đôi. Họ thường dùng để up lên trang cá nhân, youtube riêng cũng như là chia sẻ cho bè bạn, gia đình cùng ngắm.

Nếu bạn có rất nhiều ảnh mà muốn lưu làm video để làm kỷ niệm với những hiệu ứng đẹp mắt nhất thì hãy dowload proshow producer 9 phiên bản mới nhất để nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất.

2. Các tính năng nổi bật của Proshow Producer 9

Đối với phiên bản Proshow Producer 9 mới nhất được nhiều người yêu thích này, nhà phát triển Photodex đã cập nhật siêu nhiều những tính năng mới so với bản trước đó công bố là ProShow Producer 8. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này như sau:

–         Tạo thêm nhiều video với vài cú nhấp chuột hết sức đơn giản

–         Hiệu ứng đẹp mà không tốn công chỉnh

–         Nhiều chương trình gộp chung một lúc

–         Có thêm video và hình ảnh chèn vào dễ dàng

–         Custom Watermark dễ

–         Video được bảo vệ với việc mã hóa

–         Văn bản sáng tạo

–         Công cụ thời gian tự động chỉnh

–         Xuất video HD và có chất lượng 4K siêu đỉnh

Cùng nhiều các tính năng siêu nổi bật khác.

3. Download Proshow Producer 9 Mới Nhất

Bạn có thể vào link sau để dowload: https://download.com.vn/proshow-producer/download

* Để việc download được trơn tru thuận lợi hơn bạn nên tải phần mềm IDM bản mới nhất để nó hỗ trợ cho bạn nhé!

4. Hướng Dẫn Crack Proshow Producer 9

Sau khi download xong, việc bạn cần làm tiếp theo chính là crack phần mềm. Việc này cũng không hề khó khăn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Bước 1: Tải về file cài đặt Proshow Producer. Nhấn vào file .exe vừa tải về để cài đặt.

ProShow Producer 9 a - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

ProShow Producer 9 b - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macProShow Producer 9 c - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macProShow Producer 9 d - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macProShow Producer 9 e - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macProShow Producer 9 f - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macProShow Producer 9 g - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho macProShow Producer 9 h - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài Proshow Producer một cách nhanh chóng rồi. Nhưng đây mới là bản dùng thử, vẫn bị logo màu vàng khi xuất video, trông rất khó chịu.

Vì thế bạn cần xem làm theo phần sau để active vĩnh viễn phần mềm nhé.

Hướng dẫn kích hoạt Active Proshow Producer

Bước 1:

Tải file Active và giải nén, vào thư mục vừa giải nén copy 3 file nằm bên trong (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt)

ProShow Producer 9 k - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

Bước 2:

Dán 3 file trực tiếp vào thư mục cài đặt phần mềm Proshow

ProShow Producer 9 l - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

Đường dẫn mặc định để bạn có thể cài đặt phần mềm này là:

  • Windows 64Bit: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producer
  • Windows 32Bit: C:Program FilesPhotodexProShow Producer.

Bước 3:

Bạn quay lại folder Active, tìm file Registration. Sau đó nhấn đúp chuột vào file đó và nhấn Yes, bấm OK.

ProShow Producer 9 m - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

ProShow Producer là phần mềm trình bày chuyên nghiệp, đa tính năng rất được mong đợi. Bên cạnh đó nó rất dễ sử dụng, tốc độ lại nhanh.

Nếu bạn chưa khắc phục được vấn đề bản quyền thì khi xuất video sẽ có logo vàng. Để khắc phục vấn đề trên thì bạn nên kích hoạt bản quyền của Proshow producer 9 bằng cách làm theo các bước crack proshow producer dưới đây nhé:

– Bước 1: Tiến hành download file crack proshow về máy tính và giải nén bằng winrar. Từ đó ta có các bảng như hình dưới đây:

– Bước 2:  Các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt) sẽ cần bạn copy toàn bộ vào trong thư mục Activate proshow producer 9. Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow.

Tùy vào phiên bản windows của máy tính bạn mà đường dẫn thư mục cài đặt của proshow producer sẽ khác nhau lần lượt là:

+ Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

+ Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

– Bước 3: Sau khi paste sang file cài đặt, một hộp thoại hiện lên như hình bên dưới, bạn cứ nháy đúp chuột chọn vào phần “copy and Replace” như dưới đây.

– Bước 4: Bạn cần quay lại thư mục kích hoạt Proshow Producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

– Bước 5: Bước cuối cùng, bạn mở phần mềm tạo video từ hình ảnh phần mềm Proshow Producer lên và check kĩ lại nhé.

ProShow Producer 9 s - Hướng dẫn tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook do-hoa tải skype cho macbook, tải ProShow Producer 9 full crack cho macbook, Tải Lumion Pro Full Crack cho mac, tai cho mac, Tải Autodesk Premium full crack cho mac, Tải Adobe Illustrator CC 2017 crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

Thế là bạn đã hoàn thành xong việc cài phần mềm làm video này rồi! Từ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để thỏa sức sáng tạo mà không cần lo logo sẽ bị chèn vào video gây nhức mắt nữa.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn sẽ cài đặt thành công. Nếu chưa nhớ hết các bước làm, bạn hãy vào đây đọc lại nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *