Hướng dẫn tải Lumion Pro Full Crack cho Mac đơn giản nhất

Nếu như Adobe Premiere hay Adobe After Effect để phục vụ cho các nhà dựng phim, Adobe Photoshop phục vụ cho công việc chỉnh sửa ảnh cho các nhiếp ảnh gia hay các designer sử dụng Adobe Illustrator làm công cụ chính, thì Lumion Pro chính là trợ thủ đắc lực của giới xây dựng. Với phần mềm Lumion Pro, các kiến trúc sư, kỹ sư có thể xây dựng khung cảnh 3D nhằm thể hiện cấu trúc, quang cảnh của 1 công trình một cách trực quan và sống động nhất. Hơn thế, để phục vụ triệt để cho người sử dụng, Lumion Pro luôn nâng cấp các phiên bản. Quá trình tải Lumion Pro Full Crack cho Mac và cài đặt cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa nắm được quá trình tải Lumion Pro Full Crack cho Mac như thế nào và cài đặt ra sao? Tất cả đều được giải đáp trong bài viết này. 

Với Lumion Pro Full Crack, bạn sẽ làm được gì?

Lumion Pro Full Crack 1 - Hướng dẫn tải Lumion Pro Full Crack cho Mac đơn giản nhất phan-mem-cho-mac, do-hoa

Ứng dụng Lumion cho phép dựng các mô hình dưới dạng 3D. (Nguồn: Internet)

Lumion Pro là phần mềm thiết kế 3D đỉnh cao do Công ty Art-3D của Hà Lan phát hành. Lumion Pro được đánh giá là phần mềm số 1 vì nó giúp người sử dụng hiểu được quá trình thiết kế, xây dựng cảnh quan. Để bắt đầu sử dụng phần mềm này, bạn sẽ tải các mẫu soft và cảnh. Khi sử dụng Lumion Pro Full Crack, bạn có thể sử dụng ở 2 chế độ Di chuyển và Địa điểm. Với 2 chế độ này, Lumion Pro giúp người sử dụng có cái nhìn trực quan hơn về thiết kế cũng như cảnh vật xung quanh.

Ưu điểm khi sử dụng Lumion Pro Full Crack

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Lumion Pro Full Crack chính là tốc độ xuất file nhanh. Bởi ứng dụng này được vận hành bằng các card đồ họa, thư viện nguyên vật liệu đa dạng với các đối tượng 3D rất phong phú.

Hơn nữa, với giao diện đơn giản, ngay cả những người nghiệp dư cũng có thể sử dụng và khai thác được hết công dụng. Bên cạnh đó, Lumion Pro luôn cập nhật nhiều phiên bản, chỉnh sửa các lỗi và bổ sung tính năng mới để dần hoàn thiện hơn.

Nhược điểm của Lumion Pro chính là việc đòi hỏi cấu hình máy tính. Chính bởi việc tích hợp nhiều tính năng, liên tục bổ sung và sửa chữa lỗi nên phần mềm này đòi hỏi cấu hình máy tính cao. Có như vậy, Lumion Pro mới có thể chạy mượt mà và cho ra các sản phẩm tốt nhất.

Cấu hình của Lumion Pro Full Crack

  1. Card đồ họa: Để sử dụng Lumion Pro Full Crack, cấu hình máy của bạn phải đạt mức tối thiểu là 2000 điểm PassMark với bộ nhớ từ 2GB trở lên.
  2. Hệ điều hành: Hệ điều hành Windows 10 hoặc Vista SP2 64 bit.
  3. CPU: Cấu hình CPU lý tưởng nhất là vào khoảng 3.0+ GHz.
  4. RAM: Nếu chỉ tạo và xuất những cảnh đơn giản, thì RAM của bạn phải ít nhất là 4GB.
  5. Độ phân giải màn hình: Từ 1600 x 1080 pixel.
  6. Ổ cứng:

Trong trường hợp cấu hình của Lumion Pro vượt quá cấu hình Macbook, bạn có thể tái thiết lập cấu hình hiển thị. Việc tái thiết lập  sẽ giúp giảm thiểu việc giật lag, đứng máy. Chỉ cần click vào hình bánh răng ở góc dưới bên trái (như hình mẫu) là bạn đã có thể thay đổi cấu hình.

Lumion Pro Full Crack 2 - Hướng dẫn tải Lumion Pro Full Crack cho Mac đơn giản nhất phan-mem-cho-mac, do-hoa

Màn hình thiết lập cấu hình Lumion Pro (Nguồn: Internet)

Cách tải Lumion Pro Full Crack cho Mac

Bước 1: Tải Lumion Pro Full Crack cho Mac.

Tải Lumion Pro Full Crack tại đây.

Bước 2: Giải nén file Lumion Pro Full Crack vừa download.

Bước 3: Sửa file Hosts “C:\windows\system32\drivers\etc\” bằng cách copy dòng lệnh sau:

  • 0.0.1 backup.lumion3d.net
  • 0.0.1 license.lumion3d.net
  • 0.0.1 license.lumiontech.net.
  • 0.0.1 lumion-services.lumion.com

Bước 4: Sau khi đã sửa file Host, nhấn và biểu tượng ổ đĩa Lumion Pro Full Crack để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Tiếp tục Copy File “Patcher” đến nơi vừa cài Lumion (“C:\Program Files\Lumion Full Crack”) và chạy với quyền Administrator.

Lumion Pro Full Crack 3 - Hướng dẫn tải Lumion Pro Full Crack cho Mac đơn giản nhất phan-mem-cho-mac, do-hoa

Màn hình làm việc chính của Lumion 3D. (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn tối ưu hóa Lumion Pro Full Crack

Màn hình chính của Lumion Pro Full Crack hiện nay được chia làm 3 vùng chính: Vùng quản lý layer, vùng mô hình và vùng render. Trong đó, mỗi vùng đều có một chức năng chính trong quá trình làm việc.

1.   Vùng quản lý Layer

Có thể bạn chưa biết, Lumion Pro cho phép tạo tối đa 20 layer khác nhau để sử dụng hết các tính năng của phần mềm này. Bên cạnh đó, để dễ dàng quản lý, bạn có thể nhóm các Layer có nội dung gần giống nhau vào cùng 1 nhóm. Với cách tối ưu hóa này, bạn có thể sử dụng dễ dàng, thao tác cũng nhanh chóng hơn.

2.   Vùng mô hình

Những phiên bản Lumion Pro từ 8.0 trở đi, vùng mô hình được tối ưu hóa với kho thư viện 3D đa dạng gồm đầy đủ các mẫu mã, nguyên vật liệu dùng trong thiết kế. Bằng kho thư viện 3D phong phú này, người sử dụng có thể chèn các đối tượng vào một cách dễ dàng.

Lumion Pro Full Crack 4 - Hướng dẫn tải Lumion Pro Full Crack cho Mac đơn giản nhất phan-mem-cho-mac, do-hoaLumion Pro Full Crack 5 - Hướng dẫn tải Lumion Pro Full Crack cho Mac đơn giản nhất phan-mem-cho-mac, do-hoa

3.   Vùng render

Vùng render của Lumion Pro được tối ưu để hỗ trợ tạo góc nhìn camera cho các loại ảnh và path camera cũng như thiết lập các hiệu ứng.

Lumion Pro Full Crack 6 - Hướng dẫn tải Lumion Pro Full Crack cho Mac đơn giản nhất phan-mem-cho-mac, do-hoa

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tải Lumion Pro Full Crack cho Mac theo các bước đơn giản nhất. Đồng thời, bằng cách tối ưu hóa Lumion Pro bạn sẽ sử dụng được nhiều tính năng nhất phục vụ cho công việc. Với Lumion Pro bạn sẽ có thể tạo được khung cảnh 3D sống động và trực quan hơn, giúp cho khách hàng hiểu tường tận về thiết kế của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *