Hướng Dẫn Tải Camtasia 9 full crack cho mac nhanh và đơn giản

Muốn quay video màn hình máy tính của bạn thì chắc hẳn bạn đã nghe đến nhiều phần mềm hỗ trợ bạn làm điều đó. Khi tìm kiếm về các phần mềm hỗ trợ quay màn hình chắc chắn bạn sẽ nghe đến cái tên Camtasia bởi đây là đại diện quá tiêu biểu để hỗ trợ việc này và được rất nhiều người sử dụng từ dân chuyên nghiệp đến dân không chuyên. Đặc biệt là những ai thuộc người dân IT chuyên nghiệp cũng rất thích và ưa chuộng Camtasia bởi sự đa dạng và hiệu quả của nó, nếu bạn là dân không chuyên cũng nên đừng lo lắng bởi rất nhiều người không chuyên như các bạn cũng đã và vẫn đang dùng rất dễ dàng đấy thôi. Dưới đây sẽ là cách mà bạn có thể Tải Camtasia 9 full crack cho mac của bạn và sử dụng nó một cách miễn phí.

Camtasia là gì?

Camtasia là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ quay phim ghi lại các thao tác trên máy tính của người dùng, ngoài ra nó còn hỗ trợ trợ giúp chỉnh sửa video cắt ghép khác chuyên nghiệp. Ngoài ra Camtasia còn hỗ trợ một cài tính năng cho người dùng sau đây:

Camtasia 9 cho macbook - Hướng Dẫn Tải Camtasia 9 full crack cho mac nhanh và đơn giản phan-mem-cho-mac Tải Sony Vegas Pro Full crack cho mac, Tải Office 2016 Full Crack cho mac, Tải Camtasia 9 full crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

 • Tính năng chia sẻ video trực tuyến.
 • Quay lại bài thuyết trình bằng PowerPoint.
 • Tính năng tích hợp trình biên tập video.
 • Hỗ trợ xuất video định dạng MPEG-2,MPEG-4, WMV, AVI và Adobe Flash.
 • Tính năng tự động bổ sung phụ đề và caption.
 • Tính năng Smart Focus tự động phóng to hình ảnh.

Bởi có rất nhiều các tính năng hữu ích khác bên cạnh là chỉ quay video màn hình làm việc của máy lại có giao diện khá dễ sử dụng, hệ thống các hiệu ứng và hình động phong phú nên được rất nhiều người thường xuyên sử dụng.

Lưu ý khi cài Camtasia cho Mac

Vì sự hữu ích và tiện lợi của Camtasia mà bạn muốn cài ngay cho em Mac của mình thì bạn cũng nên biết trước một vài lưu ý sau đây.

 • Mac của bạn hiện dùng có bộ xử lý Intel ít nhất là lõi kép 2.0GHz trở lên.
 • Máy của bạn có đời là từ MacOS 10.10 trở lên.
 • Mac của bạn là bản có RAM 2GB hay có thể là bản từ 4GB RAM trở lên.
 • Phải có dung lượng đĩa trống tối thiểu là 4GB có sẵn.
 • Máy đã được cài đặt QuickTime X trở lên cho máy.
 • Bạn hãy phát lại video bằng cách sử dụng thiết bị Smart Player được hỗ trợ trên Internet Explorer 11+, Safari 9+, iOS 9+, Chrome, Edge, Firefox, Android 4+ có yêu phiên bản mới nhất gần đây.

Nếu đáp ứng được những yêu cầu trên đây thì bạn có thể bắt đầu tải Camtasia về và sử dụng cho Mac của bạn rồi.

Hướng Dẫn Tải Camtasia 9 full crack cho mac

Nếu bạn không phải là đại gia, hay đơn giản chỉ vì kinh tế của bạn không cho phép bạn sử dụng một phần mềm bản quyền thì bạn hay cũng như rất nhiều người khác thường tìm đến những bản Crack. Với phần mềm Camtasia này cũng vậy, nếu bạn không có đủ tiền để mua một bản chính gốc thì cũng không sao, một bản crack cũng khá đủ cho bạn sử dụng tẹt ga rồi đấy.

Hiện nay có rất nhiều bản tải Camtasia khác nhau cho Mac hay những máy tính thông thường chạy Win nhưng bạn nên lựa chọn tải những bản mới gần đây để có thể nhận được những hướng dẫn cập nhật hơn, tính năng ưu việt hơn mà TechSmith đã cải tiến ứng dụng của họ. Cũng như vậy, với bản dành cho mac thì hãy nên tìm đế bản Camtasia 9 để sử dụng hay cũng như bản Camtasia 9 full crack để thuận tiện hơn nhé.

Camtasia 9 cho mac - Hướng Dẫn Tải Camtasia 9 full crack cho mac nhanh và đơn giản phan-mem-cho-mac Tải Sony Vegas Pro Full crack cho mac, Tải Office 2016 Full Crack cho mac, Tải Camtasia 9 full crack cho mac, Adobe After Effects CS6 Full Crack cho mac

Để tải bản Camtasia 9 full crack đầu tiên các bạn hãy truy cập vào link này để tìm đến giao diện tải Camtasia Studio for Mac 2019: https://downmienphi.com/mac/download-camtasia-studio-for-mac.3685.html 

Một giao diện như sau sẽ hiện ra.

Hãy click vào nút tải về để bắt đầu tải bản này. Sau khi bắt đầu tải sẽ hiện ra một giao diện có mục như dưới đây, bạn hãy click vào ô vuông Tôi không phải người máy này để tiếp tục. Có thể sẽ là một ngôn ngữ khác tùy theo ngôn ngữ trong trình duyệt của bạn đang sử dụng.

Sau đó trang web sẽ đưa ra cho bạn một câu hỏi bằng hình ảnh như dưới. Bạn sẽ phải xác minh mình không phải là người máy bằng cách chọn những ô có hình ảnh mang đối tượng mà câu hỏi yêu cầu. Bạn hãy quan sát thật kỹ và chọn những bức ảnh đó rồi click vào nút Xác Minh để sang bước tiếp sau đó.

Sau khi hoàn thành thì web sẽ báo xác minh thành công bạn không phải là người máy, phần ô trống trước đó đã được tích xanh với biểu tượng như sau:

Lúc này bạn hãy nhấn vào Click here to continue để tiếp tục.

Sau đó trình duyệt sẽ hiển thị một đồng hồ đếm ngược, bạn cần kiên nhẫn chờ đồng hồ đó đếm ngược về 0 giây thôi rồi sẽ có một nút Get Link để bạn có thể nhận link download. Bạn chỉ cần click vào Get Link để nhận ngay link download đó.

Như vậy là với vài bước thao tác đơn giản là bạn đã tải được Camtasia 9 full crack cho mac của bạn rồi. Nếu tập tin bạn đã tải yêu cầu cấp mật khẩu thì hãy nhập downmienphi.com để hoàn tất nhé.

Với các thao tác được hướng dẫn để tải Camtasia 9 full crack cho mac rất đơn giản và dễ dàng hy vọng các bạn có thể tải về và sử dụng một phần mềm vô cùng tiện ích, hữu dụng cho công việc, cuộc sống và cả những đam mê cá nhân. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tải rất nhiều bản Camtasia khác cho mac như Camtasia Studio for Mac 2018.0.8, Camtasia Studio for Mac 8.4.1 cũng rất dễ dùng cho mac của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *