Hướng dẫn Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac  

Bạn yêu thích hoạt hình, bạn đam mê và có thể ăn ngủ cùng với những thước phim hoạt hình của mình. Bạn có một cái đầu để sáng tạo ra những siêu phẩm 3D độc đáo có 1-0-2 thì chắc hẳn bạn không còn là lẫm gì với Autodesk Maya-một phần mềm làm hoạt hình 3D hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên các phiên bản của Autodesk Maya liên tục được ra mắt và cập nhật những phiên bản mới nhất, nếu bạn vẫn chưa kịp update bản gần đây nhất thì hãy xem qua hướng dẫn Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac ngay dưới đây để biết thêm nhé.

Autodesk Maya là gì?

Autodesk Maya là một ứng dụng phần mềm làm làm hoạt hình 3D cho phép người dùng làm các đoạn phim với những hiệu ứng đồ họa 3D bắt mắt lại cực kỳ chuyên nghiệp. Với Autodesk Maya bạn có thể biến những nhân vật trong câu chuyện của mình trở nên chân thực hơn, những hiệu ứng tạo ra cực kỳ mạnh mẽ đem lại cảm giác đã mắt cho người xem và cả sự hiệu suất cao hơn cho người sản xuất.

Tính năng nổi bật của phần mềm Autodesk Maya 2019

Xử lý hình ảnh mượt mà trong các bộ phim hoạt hình. Autodesk Maya 2019 có khả năng xử lý trên diện rộng các nhân vật, hình ảnh, cảnh quan trở nên sinh động, chân thực. Autodesk Maya 2019 có bộ tổ hợp các công cụ mạnh mẽ phải kể đến như Nonlinear, Keyframe, animation layers, dope street và graph hay là contraints mang lại những cử chỉ biểu cảm tự nhiên cho nhân vật.

Chế độ làm mịn và mô hình hóa 3D cực kỳ xịn. Autodesk Maya 2019 được trang bị bộ công cụ cực kỳ đầy đủ và hoành tráng như polygon, NURBS hay là subdivision surface modeling và texturing để người dùng có thể thao tác đa dạng hơn. Nhờ các công cụ đó mà người thiết kế có thể thoải mái chọn lựa các chức năng cao cấp, chuyển đổi giữa các thuộc tính hay chế độ tương tác UV và unfolding một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Cho hiệu suất làm việc cao hơn. Autodesk Maya 2019 có hiệu suất làm việc rất tốt được đánh giá bởi trải nghiệm người dùng nhờ vào sự bố trí trên giao diện của mình. Các menu được bố trí rất hợp lý cùng với đó là các công cụ quản lý, hệ thống tương tác chọn lọc màn hình hiển thị hay là cả số lần thao tác “undo” cho phép ở mức không hạn chế là tiền đề để tốc độ xử lý các yêu cầu cao hơn, hiệu suất công việc được nâng cao.

Autodesk Maya 2019 cho phép thao tác đa nhiệm vụ và có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào. Bởi vì nó được sử dụng hệ thống ngôn ngữ lập trình Python và Maya Embedded Languages nên khi sử dụng có thể tùy chỉnh tự do từ cửa sổ, giao diện hay các dòng lệnh với mọt tốc độ cực kỳ hợp lý. Autodesk Maya 2019 cũng cho phép người dùng chọn quá trình render cho dự án tự do và ở bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac

Bước 1:  Đầu tiên để tải Autodesk Maya 2019 về máy tính thì các bạn hãy truy cập vào đường link này để lấy bản mới nhất nhé. Sau khi tải về máy các bạn hãy cứ tiến hành giải nén như bình thường nhé.

Bước 2: Sau khi đã giải nén xong trong máy tệp tải về, bạn hãy tiến hành tìm file Autodesk Maya 2019 _Mac_OSX.dmg rồi tiếp tục chạy cả Install Maya 2019 để tiến hành cài đặt cho máy như bình thường nhé. Giao diện như sau hiện ra thì các bạn cứ Continue để tiếp tục đến khi kết thúc.

Autodesk Maya 2019 bước 2 - Hướng dẫn Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac   phan-mem-cho-mac Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac, Phần mềm dựng, CleanMyMac Full Crack, chỉnh sửa video cho mac, Cách chụp màn hình macbook

Trong khi đang cài đặt nếu có cửa sổ nào đó hiện ra như dưới yêu cầu nhập mật khẩu thì bạn hãy cứ tiến hành nhập mật khẩu máy của bạn rồi chọn OK là xong nhé.

OK - Hướng dẫn Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac   phan-mem-cho-mac Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac, Phần mềm dựng, CleanMyMac Full Crack, chỉnh sửa video cho mac, Cách chụp màn hình macbook

Khi bạn hoàn thành rồi sẽ có một cửa sổ như sau hiện ra:

Khi này bạn hãy click chọn Done để hoàn tất nhé. - Hướng dẫn Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac   phan-mem-cho-mac Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac, Phần mềm dựng, CleanMyMac Full Crack, chỉnh sửa video cho mac, Cách chụp màn hình macbook

Khi này bạn hãy click chọn Done để hoàn tất nhé.

Bước 3: Bạn hãy mở Application, chọn Autodesk, chọn maya 2019 rồi tiếp tục chọn Maya để khởi tạo chạy ứng dụng Maya  cho máy. Bước này các bạn cúng có thể nhấp vào Launchpad rồi tìm Maya để chạy nếu thấy tiện hơn nhé.

Sau khi chạy, bạn hãy click chọn vào Enter a serial number như hình dưới đây:

buoc 3 - Hướng dẫn Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac   phan-mem-cho-mac Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac, Phần mềm dựng, CleanMyMac Full Crack, chỉnh sửa video cho mac, Cách chụp màn hình macbook

Sau khi hoàn tất hãy tiến hành ngắt kết nối mạng internet nhé.

Bước 4: Trong bước này bạn hãy tiến hành nhập 666-69696969 vào ô Serial Number  trong cửa sổ Enter Serial Number and Product Key hiện ra như dưới đây.

buoc 4 - Hướng dẫn Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac   phan-mem-cho-mac Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac, Phần mềm dựng, CleanMyMac Full Crack, chỉnh sửa video cho mac, Cách chụp màn hình macbook

Trong ô Product key bạn hãy  nhập 657K1. Sau đó chọn Next để tiếp tục hiện ra giao diện như sau:

Hãy chọn vào Active và chọn I have an activation code from Autodesk.

Sau đó bạn hãy tiến hành mở Crack, hãy chạy file xf-adsk 19.dmg và sau đó chạy tiếp file xf-adsk 19 để có thể lấy Activation Code.

Ở màn hình Request code trước đó bạn hãy bôi chọn Request Code và rồi nhấn Command+C. Hãy mở  XForce lên rồi chọn chuột phải vào ô nhập Request Code rồi Paste và kiểm tra lại xem code đã điền có đầy đủ và kín các ô trắng hay không. Muốn kiểm tra thì hãy bôi đen xem sao nhé, nếu có khoảng trắng thì xóa hết đi nha.

Khi bạn đã nhập ở ô Request Code xong thì hãy nhấn Mem Patch rồi đến nhấn Generate theo đúng thứ tự như trên nhé.

Sau đó bạn hãy nhấn chuột phải vào ô Activation code rồi chọn Copy như sau:

Sau đó hãy trở về cửa sổ Product License Activation Options click chuột vào ô đầu tiên rồi Command+V Code đã copy để dán vào ô trống rồi sẽ có dạng như dưới đây.

Sau khi đã điền toàn bộ các Code vào ô trống thì hãy Next để tiếp tục và màn hình sẽ có dòng Thank You For Activating là bạn đã thành công rồi nhé.

Hy vọng với một vài hướng dẫn nho nhỏ đã giúp các bạn dễ dàng Tải Autodesk Maya 2019 Full crack cho mac của mình rồi. Hãy cứ thoải mái sáng tạo để cho ra những sản phẩm độc đáo cho mọi người thưởng thức và thỏa mãn niềm đam mê của mình đi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *