Hướng Dẫn Cài Đặt Sau Khi Đã Tải idm cho mac

Nếu bạn đang dùng một chiếc Macbook Air nhỏ nhắn tiện lợi và muốn tải những file trên mạng về nhưng nhiều bản lại không hỗ trợ link tải về hoặc đã bị giấu đi thì nên tham khảo ngay dưới đấy nhé. Chỉ với một vài mẹo nho nhỏ này là bạn có thể dễ dàng cài đặt sau khi đã Tải idm cho mac một cách nhanh chóng và tiện lợi. Rất nhiều người đã và đang sử dụng ứng dụng này với sự tiện ích rất cao bởi đó là một trong những ứng dụng hàng đầu hỗ trợ người dùng tải các file về Mac một cách dễ dàng, nhanh chóng lại còn có thêm nhiều tiện ích đi kèm khác nữa. Để bạn dễ dàng hơn trong cả việc giải trí hay trong công việc thì hãy xem qua những hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây.

IDM là gì?

IDM là viết tắt của Internet Download Manager, đây là một phần mềm hỗ trợ download hỗ trợ cho người dùng có thể tải các tài nguyên cần thiết trên internet về máy với tốc độ cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng. Không phải tất cả các trang khi chúng ta xem đều hỗ trợ hiển thị link tải file về nên chắc chắn nếu muốn tải được về chúng ta phải sử dụng đến một ứng dụng hỗ trợ làm việc đó.

Đã là người sử dụng máy tính thì khi nói đến một phần mềm hỗ trợ tải về thì không ai có thể không nhắc đến Internet Download Manager  bởi sự tiện lợi cũng như những tính năng tải cả ở những trang web không có link tải. Người dùng có thể tha hồ download những bài hát, video yêu thích mà không lo lắng về việc video đó có link tải hay không nữa rồi.

Chức năng của IDM

Chức năng đầu tiên của IDM đó chính là nhập/xuất tải xuống các video, các bài hát một cách thủ công hay hàng loạt, có thể phân loại đối tượng khi tải xuống và hỗ trợ đa dạng các loại tệp tin trong khi tải về.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào thư mục tệp tin được tải xuống gần đây để tiến hành phân loại và lưu chúng theo một danh sách đã tải xuống cho dễ dàng quản lý hơn về sau nếu cần dùng đến.

IDM giúp người dùng dễ dàng khôi phục và tải về những link đang download dở trước đó mà lỡ như trong lúc chưa hoàn thành chúng ta lỡ tay tắt đi hoặc bị mất kết nối internet.

Internet Download Manager được ứng dụng chạy trên nhiều trình duyệt khác nhau như Microsoft Edge, Google Chrome, Apple Safari, Mozilla Firefox hay là Opera.

Tải IDM cho Mac

Để tải IDM bạn chỉ cần click vào đường link này nhé.

Sau khi đã click truy cập vào đường link bạn chỉ cần download phần mềm về rồi bắt đầu quá trình cài đặt cho máy.

Cách cài idm cho mac

Đầu tiên, để có thể cài đặt và sử dụng được IDM trên Macbook Air của bạn thì cũng cần chuẩn bị thêm phần mềm đó chính là Crossover bản 12.5. Bạn hãy truy cập vào đường link sau để tải Crossover về máy. (Nếu tệp tin yêu cầu nhập mật khẩu bạn hãy nhập Pass: mojado).

Sau khi đã tải và giải nén Crossover thành công về máy thì bây giờ bạn có thể tiến hành công việc cài IDM cho Macbook Air được rồi.

Bước 1: Sau khi bạn đã tải Crossover về máy thì hãy mở ứng dụng này ra để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi đã mở ứng dụng ra thì bạn sẽ nhìn thấy giao diện như dưới đây:

Tải idm cho mac - Hướng Dẫn Cài Đặt Sau Khi Đã Tải idm cho mac phan-mem-cho-mac Tài winrar cho mac, Tải unikey cho mac, Tải skype cho mac, Tải Lightroom cho mac, Tải idm cho mac, Quay màn hình cho mac

Bước 2: Sau khi mở và cửa sổ hiện ra, có 2 lựa chọn cho bạn đó là

Tải idm cho mac2 - Hướng Dẫn Cài Đặt Sau Khi Đã Tải idm cho mac phan-mem-cho-mac Tài winrar cho mac, Tải unikey cho mac, Tải skype cho mac, Tải Lightroom cho mac, Tải idm cho mac, Quay màn hình cho mac

1 Install Windows Software2 Run Installed Software.  Bạn hãy click chọn vào 1 Install Windows Software  để tiếp tục nhé.

Sau khi chọn sẽ lại có một cửa sổ khác hiện ra như sau:

Bước 3: Bạn hãy tìm kiếm internet download manage bằng cách gõ cụm từ này tại ô tìm kiếm. Sau đó bạn chọn Proceed rồi chọn tiếp jongcanz.idman617b7.exeInstall để tiếp tục.

Tải idm cho mac3 - Hướng Dẫn Cài Đặt Sau Khi Đã Tải idm cho mac phan-mem-cho-mac Tài winrar cho mac, Tải unikey cho mac, Tải skype cho mac, Tải Lightroom cho mac, Tải idm cho mac, Quay màn hình cho mac

Bước 4: Sau khi chọn Install thì có một cửa sổ hiện ra như dưới đây, khi đó bạn cũng tiến hành cài đặt IDM cho Mac của mình tương tự như tiến hành cài cho win. Sau khi hoàn thành thì bạn chỉ cần click vào Done để kết thúc cài đặt thành công IDM cho Mac của bạn rồi.

Tải idm cho mac4 - Hướng Dẫn Cài Đặt Sau Khi Đã Tải idm cho mac phan-mem-cho-mac Tài winrar cho mac, Tải unikey cho mac, Tải skype cho mac, Tải Lightroom cho mac, Tải idm cho mac, Quay màn hình cho mac

Nhiều người hay thắc mắc và nói rằng họ không thể sử dụng IDM trên máy Mac của mình thì có thể họ mắc phải lỗi sau đây đó là không khởi động Crossover. IDM không thể được sử dụng và chạy trực tiếp trên Mac nên bạn nhờ đến Crossover là vì đó, trước khi muốn dùng IDM thì bạn hãy mở Crossover có sẵn trong máy lên, chọn vào 2 Run Installed Software. Một cửa sổ sẽ hiện lên cho bạn như sau:

Tải idm cho mac 4 - Hướng Dẫn Cài Đặt Sau Khi Đã Tải idm cho mac phan-mem-cho-mac Tài winrar cho mac, Tải unikey cho mac, Tải skype cho mac, Tải Lightroom cho mac, Tải idm cho mac, Quay màn hình cho mac

Đến lúc này bạn chỉ cần kích vào biểu tượng Internet Download Manager là đã khởi động được rồi, giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra và bạn bắt đầu sử dụng nó được rồi. Bất kỳ video, bài hát, hay tệp tin nào muốn bạn có thể tải về mà không bị giới hạn nữa nhé.

Hãy làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn bởi những mẹo nho nhỏ lại hữu ích vô cùng nhé. Với IDM trong máy bạn có thể tha hồ tải về từ những file cần thiết cho công việc, những bản nhạc du dương để thư thái đầu óc hay những video đặc biệt được bạn bè chia sẻ với bạn mà muốn lưu lại để có những kỷ niệm khó phai trong cuộc đời. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây đã giúp bạn dễ dàng cài về Mac của mình IDM một cách dễ dàng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *