Final Cut Pro full crack trên Mac – Phần mềm chỉnh sửa dựng phim chuyên nghiệp

Khi nói đến chỉnh sửa, dựng phim chuyên nghiệp, người dùng Mac phải liền ngay lập tức nghĩ đến Final Cut Pro full crack. Với giao diện rất trực quan, dễ sử dụng Final Cut Pro full crack có thể giúp bạn thực hiện các thao tác cơ bản như: cắt, nối, chỉnh level, Contract, ghép nhạc… để tạo ra các video chuyên nghiệp. Sau đây là những nội dung liên quan đến Final Cut Pro full crack mà https://taichomac.com/ muốn cập nhập đến toàn thể bạn đọc.

Final Cut Pro full crack là gì?

Final Cut Pro full crack chính là một trình chỉnh sửa video rất tiện dụng, cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng mạnh mẽ trong quá trình sản xuất hậu kỳ để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó cũng là một phần mềm với nhiều công cụ tích hợp được trang bị với khả năng tổ chức truyền thông mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, tính năng chỉnh sửa âm thanh tích hợp trong Final Cut Pro full crack cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để xử lý tiếng ồn quá mức cũng như các vấn đề tiếng ồn xung quanh trong bản nhạc của bạn. Nó cũng có một trình tổ chức phương tiện hàng đầu cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy bất kỳ clip nào bạn đang tìm kiếm trong thời gian ngắn.

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Final Cut Pro full crack
Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Final Cut Pro full crack

Phần mềm Final Cut Pro full crack này sử dụng kết hợp các từ khóa và siêu dữ liệu một cách tự động. Được biết, nó hỗ trợ nhiều định dạng như AVCHD, Sony AVC, H.264, AVC-Intra và REDCODE RAW, … Bên cạnh đó, Final Cut Pro full crack cũng có thể được sử dụng để nhập, chỉnh sửa và phân phối các tệp MXF với sự trợ giúp của thứ 3 được phát triển bởi nhiều bên hơn. Nhìn chung, taichomac thấy rằng đây là một phần mềm dựng hình chuyên nghiệp hàng đầu mà bạn nên thử.

Final Cut Pro full crack với những tính năng tuyệt vời nên hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Nó dường như là một thiết bị mạnh mẽ để chiếu phim cũng như chỉnh sửa được tạo ra bởi The apple company. Final Cut Pro Crack Windows bao gồm các video tài nguyên của bạn cũng như các tác vụ được sửa đổi trong một gói cụ thể.

Final Cut Pro full crack – Sân chơi chuyên nghiệp của những nhà làm phim thực thụ

Dù có những bước đi khó khăn khi ra mắt, nhưng Apple vẫn chưa buông bỏ vị thế vốn có của mình về phần mềm chỉnh sửa. Theo thông tin chúng tôi được biết, trong quang thời gian suốt 8 năm qua , phiên bản mới nhất Final Cut Pro full crack với nền tảng vốn có trong lĩnh vực đồ họa mà Apple đang thống trị đã nhanh chóng lọt Top nhờ những tính năng vượt trội.

Không nhắm đến số đông, Final Cut Pro full crack đi thẳng vào thị trường khách hàng cao cấp, thay vì xã hội hóa trên nền tảng Windows như các đối thủ khác, Final Cut Pro full crack vẫn trung thành với Mac OS, giúp tối ưu hóa hiệu năng giữa phần cứng và phần mềm trong hệ điều hành, giảm thiểu lỗi hệ thống và nâng cao tính ổn định của hệ thống khi hoạt động ở hiệu suất cao. Nhờ tư duy và cách làm này, Apple đã khẳng định được đẳng cấp và thị phần của chính mình.

Final Cut Pro full crack chính là một trình chỉnh sửa video rất tiện dụng
Final Cut Pro full crack chính là một trình chỉnh sửa video rất tiện dụng

Các cập nhật tính năng mới trong các phiên bản gần đây của Final Cut Pro full crack đã mang lại niềm tin cho các tín đồ Apple và các biên tập viên đã tin tưởng sử dụng trong vài năm qua. Vốn dĩ có những tính năng riêng như dòng thời gian Timeline trong quản lý video, khả năng tùy chỉnh âm thanh ngay trong Timeline khác biệt rất nhiều nếu so với các ứng dụng cùng lĩnh vực, thậm chí là Adobe Premiere Pro.

Với sự đầu tư về máy móc và bản quyền sử dụng phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Final Cut Pro full crack, tất nhiên ngoài việc là một tín đồ của Apple, bạn còn được đam mê và làm việc trong môi trường làm phim chuyên nghiệp.

Ở Việt Nam, xu hướng sử dụng “Phần mềm chỉnh sửa crack” đã trở thành thói quen với nhiều người. Rất ít người trả tiền (hoặc không đủ điều kiện) để mua bản quyền phần mềm cho đúng cách hoạt động. Đối với cá nhân thì không sao, rất hiếm khi bị động đến, nhưng nếu bạn làm trong studio, phòng thu chuyên nghiệp với các công việc trong và ngoài nước thì bạn hoặc công ty nên mua bản quyền, vì đã có những trường hợp bị kiện vi phạm bản quyền.

Tính năng nổi bật của Final Cut Pro full crack

– Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp cung cấp cho bạn một bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

– Làm cho quá trình chỉnh sửa video hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

– Nhiều công cụ tích hợp trong cùng một ứng dụng và tất cả được trang bị khả năng tổ chức truyền thông mạnh mẽ.

– Tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại, dễ sử dụng.

– Có tổ chức giao tiếp tiên tiến và năng động.

– Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau bao gồm SonyXAVC, H.264, AVHCD, REDCODE RAW và AVC-Intra, …

– Có thể được sử dụng để vừa có thể chỉnh sửa, phân phối cũng như thực hiện các thao tác nhập các tệp MXF với các trình cắm thêm do bên thứ ba phát triển.

– Đây chắc chắn là một thiết bị chỉnh sửa video hiệu quả cho máy tính mac. Bằng cách kết hợp cũng như thêm các bài hát, nó là một thiết bị mang tính cách mạng. Nó cho phép khách hàng tạo nhạc nền của riêng họ.

– Ứng dụng này chính là nhà xuất bản video đáng tin cậy thực hiện một phần thiết yếu trong công việc của bạn.

– Công nghệ hiện đại có thể làm cho nó trở thành một sản phẩm mạnh mẽ cho phòng studio tại nhà của bạn.

Tich-hop-bo-cong-cu-chinh-sua-am-thanh-chuyen-nghiep-hien-dai-de-su-dung
Tich-hop-bo-cong-cu-chinh-sua-am-thanh-chuyen-nghiep-hien-dai-de-su-dung

Những tính năng mới được bổ sung trong ứng dụng Final Cut Pro full crack

Hiệu quả:

– Cấu trúc 64-bit mới cử phần mềm này giúp sử dụng tất cả RAM trong hệ thống của bạn cho các tác vụ lớn hơn và kết quả phong phú hơn.

– Last Reduce Professional gắn GPU trên cạc đồ họa và tất cả các lõi trong máy Mac của bạn để bắt kịp tốc độ.

– Xử lý nền cho phép bạn duy trì hoạt động mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, khóa sản phẩm Final Cut Pro X có sẵn cho mac và windows.

– Đường ống bóng râm do ColorSync quản lý tạo ra bóng râm chính xác, liên tục trong suốt các chức năng.

Kết quả hấp dẫn, có thể tùy chỉnh:

– Xem trước kết quả để xem chúng tạo ấn tượng như thế nào với cảnh quay của bạn sớm hơn so với việc sử dụng chúng.

– Thay đổi giao diện của tiêu đề, chuyển tiếp và kết quả bằng cách sử dụng các điều khiển trực quan.

– Kết quả quản lý với độ chính xác bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa khung hình chính có vẻ như ngay lập tức trong dòng thời gian.

– Sửa đổi tác động của Ken Burns bằng các mũi tên dễ dàng trên màn hình cho các yếu tố bắt đầu và kết thúc.

Điều chỉnh âm thanh tích hợp:

– Last Reduce Professional có thể khôi phục các vấn đề âm thanh quan trọng như tiếng vo ve, tiếng ồn cực lớn và các vấn đề khác.

– Đồng bộ hóa video DSLR với âm thanh riêng biệt trong một bước duy nhất, với sự khớp dạng sóng âm thanh ngay lập tức.

– Làm phong phú bản nhạc của bạn với thư viện các kết quả âm thanh miễn phí bản quyền và các plugin tác động âm thanh.

– Tạo trải nghiệm âm thanh sống động trong bao gồm 5.1.

Phân loại màu trực quan:

– Nâng cao giao diện của bất kỳ clip nào với chức năng màu ổn định bằng một cú nhấp chuột.

– Áp dụng chức năng Match Color để khớp với sự xuất hiện của hai clip được quay bên dưới các trường hợp hoàn toàn khác nhau.

– Thao tác bóng râm, độ bão hòa và công khai với bảng màu.

– Điều chỉnh bóng hiệu quả cho một bóng râm đã chọn khác nhau hoặc không gian của màn hình hiển thị sử dụng khóa và mặt nạ.

Một bước, đầu ra được tối ưu hóa:

– Có thể xuất các tác vụ sang các tiện ích của Apple và các trang web như Vimeo, YouTube và Fb.

– Thêm tài liệu nội dung của bạn vào một tập hợp các menu theo chủ đề, sau đó ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray.

– Thông tin đầu ra cho phát trực tuyến không dây HTTP trong một bước duy nhất.

Kết quả quản lý với độ chính xác bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa khung hình chính có vẻ như ngay lập tức trong dòng thời gian.

Đánh giá của chuyên gia về Final Cut Pro full crack

Final Cut Pro full crack là trình tổ chức truyền thông mạnh mẽ

Ứng dụng này có khả năng tổ chức công việc của bạn trong thư viện để quản lý và điều phối hiệu quả. Tự động phân tích nội dung bằng cách chụp siêu dữ liệu máy ảnh và phân tích ảnh trong nền. Tạo và áp dụng các từ khóa hoặc mục yêu thích tùy chỉnh khi bạn chọn một dải clip. Thư viện thông minh tự động sắp xếp nội dung để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ảnh nào chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Hiệu ứng hấp dẫn, đa dạng tùy chỉnh

Các tựa game 2D và 3D hoạt hình đẹp mắt, dễ tùy chỉnh. Thay đổi giao diện của tiêu đề, chuyển tiếp và hiệu ứng bằng các điều khiển trực quan. Chọn từ một hệ sinh thái rộng lớn gồm các plugin FxPlug của bên thứ ba với giao diện tùy chỉnh.

Chỉnh sửa âm thanh tích hợp

Gán các vai trò đối thoại, âm nhạc, hiệu ứng và các tùy chọn tùy chỉnh trong quá trình nhập để dễ dàng theo dõi và sắp xếp các dự án của bạn. Ngoài ra, Final Cut Pro full crack còn khắc phục hiệu quả các vấn đề về âm thanh như nhiễu, tạp âm quá mức, v.v. Đồng bộ hóa video DSLR với âm thanh riêng biệt trong một bước với khớp dạng sóng âm thanh tức thì.

Phân loại màu trực quan

Nhập, chỉnh sửa và phân loại video trong không gian màu tiêu chuẩn và dải động tiêu chuẩn (SDR) hoặc HDR với Rec. 2020 HLG và PQ. Cải thiện giao diện của bất kỳ clip nào với Color Balance chỉ với một cú nhấp chuột. Thao tác màu sắc, độ bão hòa và độ phơi sáng với một bảng màu dễ dàng.

Hiệu ứng hấp dẫn, đa dạng tùy chỉnh
Hiệu ứng hấp dẫn, đa dạng tùy chỉnh

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1. Đầu tiên, các bạn tải file cài đặt ứng dụng Final Cut Pro full crack về máy

Bước 2. Giải nén phần mềm, sau đó chạy tệp thiết lập

Bước 3. Chọn “tiếp theo” trong các bước cài đặt.

Bước 4. Chờ cài đặt hoàn tất, mở phần mềm lên và sử dụng.

Như vậy là bạn đã hoàn tất xong các bước tải Final Cut Pro full crack và đã sẵn sàng để sử dụng.

Các phiên bản của Final Cut Pro full crack

Final Cut Pro x 10.4.8 Full Crack –  Phiên bản đầy đủ 2020

Final Cut Pro x 10.4.8 Full Crack là ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời nhất. Các tính năng sửa đổi của nó cực kỳ hiệu quả so với các các phần mềm khác. Hoạt động với các nhiệm vụ lớn hơn với nhiều cấu trúc hơn trong MEMORY, kết quả nhiều lớp sâu hơn nhiều.

Nhiều cá nhân yêu thích sử dụng phiên bản Final Cut Pro x 10.4.8 Full Crack do chương trình phần mềm này cung cấp cho bạn một công việc kinh doanh truyền thông hiệu quả cao. Hầu như tất cả các ứng dụng chỉnh sửa phim được thực hiện nhiệm vụ một cách thật đơn giản.

Bạn có thể xử lý thông tin truyền thông cá nhân của mình rất dễ dàng. Bạn cũng có thể sửa đổi nó cũng như giúp tạo ra phong cách và khuôn mẫu cá nhân của bạn. Đây chắc chắn là một ứng dụng truyền thông hiệu quả giúp bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại clip nào chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Final Cut Pro Crack + Phiên bản mới nhất 2020

Đây là một hệ thống tuyệt vời dành cho các nhà làm phim và nhà sản xuất phim, hay nói cách khác là một “thiết bị” có thể chỉnh sửa phim hiệu quả. Final Cut Pro Crack sẽ thực hiện giúp bạn bất kể công đoạn nào từ đầu đến cuối trong việc tạo ra một clip.

Phiên bản Pro này cung cấp cho bạn nhiều đặc điểm bổ sung đáng kinh ngạc, cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hơn, nhất là về tốc độ.

Trong phiên bản Pro này, bạn rất dễ dàng xử lý thông tin phương tiện cá nhân của mình. Các cải tiến dễ dàng đối với văn bản cơ bản cũng như các tựa game chơi chậm lại cũng được cung cấp.

Final Cut Pro 2020

Được tích hợp với tất cả những xu hướng đó là các công dụng bổ sung của thiết bị nhỏ này. Bao gồm tab màu sắc nét, cùng với hình màu mạnh mẽ cũng như hình màu sắc / độ sống động cho phép bạn tạo các sửa đổi phù hợp.

Final Cut Pro 2020 cho phép người dùng thay đổi cũng như cắt các đoạn phim mà không dẫn đến sự cố khi xem phim.

Final Cut Pro 2020 kết hợp tính năng thay đổi phim 360º VR, HDR cũng như các tiện ích khác, khách hàng có thể rất dễ dàng trong việc xử lý thông tin truyền thông cá nhân cũng như tạo phong cách cá nhân của họ.

Đây thực sự là ứng dụng phổ biến nhất và nó cũng cung cấp cho chúng ta cơ hội để đạt được những kết quả tuyệt vời trong công việc làm phim trên Mac.

Final Cut Pro full crack là một hệ thống tuyệt vời dành cho các nhà làm phim và nhà sản xuất phim
Final Cut Pro full crack là một hệ thống tuyệt vời dành cho các nhà làm phim và nhà sản xuất phim

10 lý do bạn nên tải ứng dụng Final Cut Pro full crack  thay vì các ứng dụng khác

  1. Mua một lần sử dụng vĩnh viễn, có thể đăng nhập tại thiết bị khác để sử dụng.
  2. Ổn định – an toàn không lo bị mất các tập tin chưa lưu. Ít bị crash nhưng vẫn có, nhưng dù có crash thì vẫn lưu lúc bị crash – không bao giờ bị mất file.
  3. Không bao giờ có chuyên vô tình thả một clip trên một clip khác trên timeline. Khi bạn thả một clip vào timeline đã có clip, các clip hiện có sẽ tự động chuyển sang lớp khác.
  4. Không bao giờ lo lắng về việc để lại một khoảng đen trên timeline. Ứng dụng sẽ tự động xóa GAP khi TRIM clip.
  5. Chỉnh sửa, dựng phim cực nhanh, kết cấu timeline nam châm thông minh. Các clip phụ (b-roll, âm thanh) sẽ dính vào clip chính. Di chuyển clip chính, các clip phụ sẽ dính để di chuyển.
  6. Timeline A-roll và B-roll rất dễ dựng. Tất cả các b-roll sẽ dính vào A-roll, do đó bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc chuyển clip hoặc âm thanh sai.
  7. Không cần dùng chuột vẫn dựng phim thoải mái. Phím tắt dễ nhớ liên quan đến touchpad là edit dễ dàng.
  8. Render background thông minh cho trải nghiệm preview realtime mượt mà.
  9. Kho plugin trả phí phong phú và trực quan.
  10. Kho nhạc 1200 hiệu ứng âm thanh đi kèm phần mềm là quá đủ để sử dụng.

Hướng dẫn sửa lỗi không mở được Final Cut Pro full crack vì không thể nhận dạng được nhà phát triển

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến ​​rằng người dùng không thể chạy Final Cut Pro full crack mặc dù đã tắt Gatekeeper theo hướng dẫn tại Maclife. Sau khi thử nghiệm trên nhiều máy, lỗi được khắc phục như sau.

Từ High Sierra trở đi thì còn 1 vấn đề nhỏ nữa là khi bạn đã tắt Gatekeeper theo hướng dẫn thì khi mở ứng dụng, vẫn báo lỗi không nhận diện được nhà phát triển. Để khắc phục sự cố và mở ứng dụng, bạn làm như sau:

– Copy ứng dụng Final Cut Pro full crack vào Application như bình thường.

– Vào thư mục Ứng dụng> Sau đó nhấp chuột phải vào phần Final Cut Pro full crack rồi chọn Open, sau đó bạn tiếp tục chọn tiêp Open để mở ứng dụng ra. Thao tác này chỉ thực hiện lần đầu, từ những lần sau bạn có thể mở bằng click chuột bình thường.

Trên Catalina, nếu SIP đã bị tắt, Gatekeeper bị tắt, bạn thực hiện nhấp chuột phải vào Ứng dụng và chọn Mở và vẫn hiển thị “App can’t be opened because it is from an unidentified developer”.

Khi đó hãy giữ nguyên màn hình thông báo lỗi và tiến hành nhấp chuột vào System Preference, thực hiện chọn Security & Privacy> General > Cuối cùng click vào Allow để cho phép ứng dụng này chạy ở lần đầu tiên.

Tổng hợp link download từ internet:

Final Cut Pro 10.3.3 : www.fshare.vn/file/LQKDVZ5GIY36

Final Cut Pro 10.4 : www.fshare.vn/file/6763KBMWGBTX

Phiên bản 10.4.1: www.fshare.vn/file/8VE58HEAYPDF

Bạn chọn 1 trong các bản sau download về và cài bình thường nhé!

Final Cut Pro 10.4.10 : www.fshare.vn/file/9HD6IPQDA27I

Kết luận: Trong muôn vàn sự lựa chọn về phần mềm dựng phim chuyên nghiệp và xu hướng tích hợp, Final Cut Pro full crack đã dần lấy lại vị thế và trở nên quen thuộc với các nhà làm phim chuyên nghiệp và làm hậu kỳ. Chúng tôi tin rằng, ứng dụng này sẽ mang đến những trải nghiệm đầy hài lòng cho người sử dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn cài đặt về Final Cut Pro full crack mà https://taichomac.com/ muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng hiệu quả phần mềm dựng hình này. Nếu trong quá trình cài đặt bạn còn gặp vấn đề gì, hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận để chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *