Cách tải video từ Youtube đơn giản, nhanh chóng

Đôi khi bạn xem được một video rất tâm đắc trên Youtube và muốn tải về xem lại trong trường hợp không có kết nối internet. Tuy nhiên Youtube lại không có tính năng tải video trực tiếp từ trang web hay ứng dụng trên máy tính về máy nên nhiều bạn lại loay hoay không biết làm như thế nào. Và nếu bạn đang hoang mang thì hãy đọc bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để có thể tìm được cách tải video từ Youtube về máy tính hay điện thoại  một cách đơn giản và nhanh chóng nhé. 

Cách tải video từ Youtube về máy tính

Để tải video từ Youtube về máy tính có khá nhiều cách. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bạn 8 cách tải video dễ thực hiện và tiện dụng nhất nhé. 

Cách tải video từ Youtube về máy tính
Cách tải video từ Youtube về máy tính

Tải video bằng cách sử dụng YT1s

Để tải video bằng cách sử dụng YT1s, bạn tiến hành download YT1s theo link: https://yt1s.com/vi

Sau khi giao diện của trang hiện ra, bạn dán link của video muốn tải và paste vào khung hiện giao diện, sau khi trang web thực hiện convert, bạn sẽ thấy các tùy chọn tải với các dung lượng tải khác nhau. Bạn bấm chọn chất lượng video mà bạn muốn tải→ bấm nút Get link→ bấm Download để tải video xuống. 

Cách tải video 4K

Các video hiện tại trên Youtube hầu như đều hỗ trợ độ phân giải 4K để một số người dùng xem TV với độ sắc nét cao nhất. Với nhiều bạn muốn xem video với độ phân giải cao thì bạn hoàn toàn có thể tải về video 4K và theo dõi. Nhưng muốn xem video với độ phân giải 4K này, Windows sẽ không hỗ trợ mà bạn cần phải tải về một số phần mềm hỗ trợ chuyên biệt như VLC hoặc 5KPlayer. 

Cách tải video với SaveFrom

Có một cách khá đơn giản để bạn có thể thực hiện tải trực tuyến các video từ Youtube về máy tính đó là thay đổi URL của link tải. Cụ thể, với các tải video này, bạn sẽ thực hiện thay chữ www bằng ss trên URL của video. Sau đó, bạn truy cập link vừa sửa đổi→ tại giao diện mới hiện ra, bạn thực hiện chọn dung lượng và độ phân giải của video muốn tải→ bấm tải về là xong nhé.  

Cách tải video với trình duyệt CocCoc

Việc tải video qua trình duyệt CocCoc là một cách nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn tham khảo cách tải video từ Youtube hay thực hiện tải video từ Youtube. 

Mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu, trình duyệt CocCoc đã được nhiều người tin tưởng, yêu thích và sử dụng đặc biệt là với tính năng tải trực tiếp video đang xem từ bất kỳ trang web nào, không chỉ là Youtube. 

Vì thế, tất cả những gì bạn cần làm trong cách tải video với trình duyệt CocCoc đó là mở phần mềm CocCoc, mở video mà bạn muốn tải trên Youtube và nhấn nút tải về tại giao diện chính mà thôi. 

Cách tải video với phần mềm Download Manager- IDM

Nếu muốn tải video bằng phần mềm Download Manager thì trước tiên máy tính của bạn phải được cài đặt ứng dụng này trước đã. Bạn có thể thực hiện việc tải IDM bằng cách tìm kiếm tên ứng dụng trên google, giải nén và sử dụng. Với IDM, tốc độ tải xuống video của bạn cũng sẽ tăng lên nhiều lần và thực hiện cách tải video cùng một lúc với nhiều website khác nhau.

Cách tải video bằng phần mềm IDM
Cách tải video bằng phần mềm IDM

Sau khi IDM được cài đặt vào máy tính của bạn thì khi bạn truy cập vào bất cứ trang web nào được hỗ trợ, bên cạnh video đều sẽ xuất hiện một phần lựa chọn nhỏ có ghi “Download this file”. Trước khi bạn thực hiện lựa chọn, phần mềm đã tự động theo dõi đường link trực tiếp là lưu tạm thời. Chỉ chờ đến khi bạn thực hiện cách tải video, phần mềm sẽ bắt đầu tăng tốc và tải video gần như ngay lập tức. 

Vậy là bạn có thể thực hiện cách tải video một cách nhanh chóng và tốc độ thì so với các phần mềm khác nhanh hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên thì khi sử dụng IDM, bạn sẽ phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng sau 30 ngày. 

Cách tải video với tiện ích bổ sung add-on 1-Click Youtube Video Download

Với add-on 1-Click Youtube Video Download hỗ trợ cho trình duyệt FireFox, bạn có thể thực hiện cách tải video chỉ bằng một vài thao tác nhỏ hay thậm chí là một cú click chuột. 

Tuy nhiên thì một hạn chế nhỏ của add-on này đó là nó sẽ không hiển thị quá trình tải video nên người dùng sẽ thấy bất tiện khi theo dõi trong quá trình tải video. 

Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android

Trên đây là những cách đơn giản và dễ dàng để bạn có thể tải về các video từ Youtube về máy tính. Và nếu bạn sử dụng điện thoại Android và cũng muốn tải video về máy thì đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách tải video sau đây.

Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android không cần ứng dụng

Cách tải video Youtube ngoại tuyến

Với một số video trên Youtube, bạn có thể lựa chọn xem ngoại tuyến video ngay cả khi không có kết nối internet. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tải xuống và chờ quá trình tải thành công mà thôi.

Để có thể xem được những video dù ngoại tuyến đã tải xuống trước đó, bạn chỉ cần bấm vào mục Thư viện→ chọn Danh sách Video đã tải xuống là có thể xem được rồi đấy. 

Cách tải video Youtube trực tuyến

Cách tải video Youtube trên Android bạn cũng có thể thực hiện tương tự như cách tải video trên máy tính. Nhưng các bước sẽ phức tạp hơn một chút.

Bạn thực hiện bấm nút Chia sẻ→ tại cửa sổ nhỏ mới mở ra, bạn chọn Sao chép vào khay nhớ tạm→ mở trình duyệt Chrome trên điện thoại, dán đường link vừa sao chép ở khay nhớ tạm vào ô tìm kiếm→ sửa ký tự m. thành ssyoutube,co trong URL rồi bấm truy cập link vừa chỉnh sửa. 

Lúc này, điện thoại sẽ chuyển sang giao diện của trang web savefrom.net. Tại đây, bạn chất chất lượng và định dạng của video rồi bấm Tải về là xong. Bạn sẽ phải chờ một vài phút để trình tải video được hoàn thành và video vừa tải sẽ có mặt trong máy tính của bạn. 

Cách tải video từ Youtube cho điện thoại Android
Cách tải video từ Youtube cho điện thoại Android

Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android có sử dụng ứng dụng

Với một số bạn ngại phiền phức trong việc chuyển giao diện liên tục thì bạn có thể cài đặt một số ứng dụng để thuận tiện hơn trong việc tải video. 

Phần mềm TubeMate

Đây được coi là một phần mềm phổ biến và được nhiều người sử dụng để tải video từ Youtube về điện thoại. Ngoài việc cho phép tải video từ Youtube về điện thoại với tốc độ nhanh chóng, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tải video từ nhiều nguồn khác nhau như Facebook, Vimeo, MetaCafe,…

Phần mềm Videoder

Cách tải video từ phần mềm Videoder được nhiều người đánh giá cao về thao tác đơn giản, thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể lưu nhiều video cùng một lúc với độ phân giải khác nhau, chạy video trên Youtube với độ phân giải và định dạng khác nhau,…

Tuy có một số phàn nàn từ khách hàng về vấn đề gặp nhiều quảng cáo nhưng rõ ràng đây vẫn là một phần mềm được nhiều người đánh giá cao về mặt tính năng cũng như giao diện. 

Phần mềm VidMate

Với cách tải video từ phần mềm VidMate, bạn sẽ thoải mái tải về những video mà bạn yêu thích mà không phải truy cập với chất lượng hình ảnh cao. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có chức năng phân loại video theo từng chủ đề độc lập để người dùng có thể theo dõi các video tải về một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Lời kết

Trên đây là một số những cách tải video về máy tính hoặc về máy điện thoại Android mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Hy vọng bằng những cách này, bạn có thể dễ dàng tải xuống những video mà mình yêu thích trên Youtube để xem lại khi không có kết nối internet nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *